บริการต่อ VISA & WORK PERMIT

  • บริการขอใบอนุญาตทำงานของคนต่างด้าว,ขอต่อวีซ่า
    (Work permit & Visa Registration)

       หากท่านต้องการความสะดวกรวดเร็วจากขั้นตอนและเอกสารหลักฐานต่างๆในการ
    ขอใบอนุญาตทำงานของคนต่างด้าว ขอต่อวีซ่า ทางเรามีความยินดีเสนอบริการให้ท่าน
    ดังนี้


    * บริการขอใบอนุญาตทำงานของคนต่างด้าว
    * บริการขอต่อวีซ่า
         - ต่อวีซ่าทำงาน ต่ออายุวีซ่าธุรกิจ         NON-B NON-IMMIGRANT "B"
         - ต่อวีซ่านักเรียนต่างชาติ        NON-ED NON-IMMIGRANT "ED"

  • หลักเกณฑ์ เงื่อนไข ในการขออนุญาตทำงานในไทยเป็นการชั่วคราว (อายุ 1 ปี )

    1. มีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักรหรือได้รับอนุญาตให้เข้ามาในราชอาณาจักรเป็นการ
      ชั่วคราวตามกฎหมายว่าด้วยคนเข้าเมือง (มิใช่นักท่องเที่ยวหรือผู้เดินทางผ่าน)
    2. ต้องไม่ขอทำงานที่ห้ามไว้ในพระราชกฤษฎีกา (39 อาชีพ)
    3. มีความรู้ความสามารถในการทำงานตามที่ขอรับใบอนุญาตทำงาน
    4. ต้องไม่เป็นคนวิกลจริตหรือจิตฟั่นเฟือนไม่สมประกอบ
    5. ต้องไม่เป็นผู้เจ็บป่วยด้วยโรคเรือน วัณโรคในระยะอันตราย โรคเท้าช้างในระยะ
      ปรากฎอาการเป็นที่น่ารังเกียจแก่สังคม โรคยาเสพติดให้โทษอย่างร้ายแรง
      โรคพิษสุราเรื้อรัง
    6. ต้องไม่เคยต้องโทษจำคุกในความผิดตามกฎหมายว่าด้วยคนเข้าเมืองหรือตาม
      กฎหมายว่าด้วยการทำงานของคนต่างด้าว ภายในระยะเวลาหนึ่งปีก่อนวันขอรับ
      ใบอนุญาต



  • INDEX.aspx